อร่อยใหม่จี๊ดจ๊าดกิมมี่ เยลลี่จากผลไม้

ผลไม้เคี้ยวหนึบ

สำหรับคนชอบกินขนมหวาน แต่อยากได้แบบน้ำตาลน้อย​

ถ้าคุณกำลังมองหาขนมทานเล่นสำหรับขบเคี้ยวเพื่อลืมเวลาอันแสนน่าเบื่อ ลองจี๊ดจ๊าดกิมมี่สักชิ้น แล้วโลกน่าเบื่อของคุณจะหมดไป

ผลไม้สกัดเข้มข้น 45%

“จี๊ดจ๊าดกิมมี่ ผลไม้เคี้ยวหนึบทำจากผลไม้สกัดเข้มข้นถึง 45% จึงทำให้เนื้อสัมผัสคล้ายเยลลี่ รับประทานแล้วนุ่มหนึบ เหมือนทานผลไม้เป็นคำๆ รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว เพราะใส่น้ำตาลเพียง8% อร่อยแบบสบายใจ ไม่ใส่สี และเจลาติน สำหรับสายวีแกน สายสุขภาพไม่ควรพลาด”

่อร่อยกับจี๊ดจ๊าดกิมมี่
Business

อร่อย หนึบ จนหยุดไม่ได้

ทำไงดีอยากกินขนมหนึบหนับ แต่กลัวว่าหวานไป อยากกินผลไม้แต่ขี้เกียจปอก ชอบกินนะพวกเยลลี่แต่เคี้ยวไม่ไหว ลองนี่เลยความอร่อยแบบใหม่ สไตล์กิมมี่เคี้ยวหนึบ
เพราะเราทำจากผลไม้สกัดเข้มข้น 45% ให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยจากผลไม้เน้นๆ แถมลดน้ำตาลเพื่อให้หวานใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด ไม่ใส่เจลาติน จึงทำให้เนื้อสัมผัส นุ่ม หนึบ ไม่ติดฟัน เหมือนกำลังเคี้ยวผลไม้เป็นคำๆ

JeedJard Gimme Passion Fruit

เยลลี่เสาวรสเนื้อนุ่ม

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลไม้รสเปรี้ยว เสาวรสเป็นผลไม้ที่สาวๆ ชื่นชอบ และมีประโยชน์หลายอย่าง ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยชะลอวัย ชะลอการเกิดริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีวิตามินเอช่วยบำรุงสายตา ประโยชน์เหล่านี้ยังรวมถึงช่วยในการย่อยอาหารอีกด้วย

ครั้งแรกในเมืองไทย อร่อยกับเสาวรสเป็นคำๆ จี๊ดจ๊าดกิมมี่ นำเสาวรสสกัดเข้มข้น 45% มาผลิตเป็นเยลลี่เนื้อนุ่มหนึบ รสหวานซ่อนเปรี้ยว เพียงคุณได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจในความอร่อยจนหยุดไม่ได้

เยลลี่มะม่วงไทยแท้

มะม่วง ผลไม้ไทยที่เป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทุกครั้งที่ได้ทานมะม่วงหวานๆ จะช่วยทำให้รู้สึก สดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที มะม่วงนั้นนับเป็นผลไม้ที่มีส่วนช่วยบำรุงร่างกาย เพราะมีวิตามินซีสูง ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ แถมยังวิตามินเอ และซี ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องผิวพรรณของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสายตาอีกด้วย พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเยลลี่ผลไม้ที่อร่อยเหมือนเคี้ยวมะม่วงเป็นคำๆ จี๊ดจ๊าดกิมมี่ เยลลี่มะม่วงเนื้อนุ่มหนึบ ใช้มะม่วงสกัดเข้มข้น 45% มาผลิตเป็นเยลลี่ รสหวานละมุน เพียงคุณได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจในความอร่อยจนหยุดไม่ได้

JeedJard Gimme Tamarind

เยลลี่มะขามต้นตำรับ

พูดถึงจี๊ดจ๊าดจะพลาดมะขามได้อย่างไร แฟนๆ จี๊ดจ๊าดต้องไม่พลาดความอร่อยใหม่ที่อยากท้าให้ลอง เยลลี่มะขามเนื้อนุ่ม แน่น หนึบ แต่ไม่ติดฟัน รสชาติมะขามหวานแท้ๆ แบบรับประกันไม่ทำให้แฟนๆ จี๊ดจ๊าดต้องผิดหวังแน่นอน มะขามนั้นมีประโยชน์ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคได้เป็นอย่างดี มีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีในมะขามยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ชะลอริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้มะขามยังมีแคลเซียมและธาตุเหล็ก ช่วยบำรุงกระดูกและสร้างเม็ดเลือด ที่สำคัญยังช่วยในการระบายอีกด้วย

จี๊ดจ๊าดกิมมี่ นำมะขามสกัดเข้มข้น 45% มาผลิตเป็นเยลลี่มะขามเนื้อนุ่มหนึบ รสหวานอมเปรี้ยว รับประกันความอร่อยเมื่อคุณได้ลิ้มลองแล้วจะเคี้ยวสนุกจนหมดถุงไม่รู้ตัว

รู้หรือไม่?

การเคี้ยวสามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองได้เป็นอย่างดี มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์มากมายที่แสดงให้เห็นว่าการเคี้ยวช่วยให้คุณมีสมาธิและช่วยเรื่องความจำ   กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในสมอง เมื่อคุณเคี้ยวจะช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและส่งออกซิเจนไปยังสมองมากขึ้น นอกจากนี้การเคี้ยวยังสามารถลดความเครียดและความกังวล รวมถึงช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

จี๊ดจ๊าดกิมมี่ อยากชวนให้คุณมาเคี้ยวกันให้สนุก เพราะเราทำจากผลไม้สกัดเข้มข้น 45% คุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยจากผลไม้เน้นๆ แถมลดน้ำตาลเหลือ 8% เพื่อให้หวานใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด ไม่ใส่สี และใช้เพคตินจากพืช แทนเจลาติน จึงทำให้เนื้อสัมผัส นุ่ม หนึบ ไม่ติดฟัน เหมือนกำลังเคี้ยวผลไม้เป็นคำๆ หอม กลมกล่อม ทั้งรสมะขาม มะม่วง และเสาวรส อร่อย หนึบ สไตล์จี๊ดจ๊าด เหมาะกับสาวมั่น หนุ่มสมาร์ท วัยเรียน และวัยทำงาน เพลินได้ทุกที่ ปลุกตัวเองให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่ากว่าที่เคย

Gimme Mix
Fun with gimme

เคี้ยวกิมมี่ตอนไหนดี

เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้านกับผลไม้เคี้ยวหนึบสุขภาพดี สูตรน้ำตาลน้อย “JeedJard Gimme” เคี้ยวแล้วสดชื่น อารมณ์ดี แก้หิว อร่อยได้ทุกที่ ระหว่างรถติด นั่งประชุม ในออฟฟิศทำงาน นั่งเมาท์กับเพื่อน กินตอนจิบน้ำชา ระหว่างนั่งดูหนัง กินคู่กับไอติม กินเป็นของหวานก็อร่อย เป็นผลไม้หลังอาหารก็เข้าท่า กินตอนนั่งพักผ่อนริมทะเล ไม่ก็จับไปใส่ในสมู๊ทตี้ หยิบกินระหว่างทางเวลาไปเที่ยว หรือจะอยู่บ้านปาร์ตี้คนเดียวไม่มีเหงา เพราะ “จี๊ดจ๊าดกิมมี่” เพื่อนสนุกคนชอบเคี้ยว แม้อยู่คนเดียวก็เคี้ยวได้

จีดจ๊าดกิมมี่ บรรจุใส่ซองเล็ก แยกชิ้น ทานง่าย พกสะดวก รับประกันความหนึบ อร่อยเต็มรส จนหยุดไม่ได้ เพียงซองละ 25 บาท มีให้เลือก 3รส มะม่วงมะขาม และเสาวรส ทุกรสอร่อยสุดฟิน

Snack at Work

"Snack at Work"

ระหว่างการประชุมที่ต้องใช้ความคิด การได้ผ่อนคลายสมองด้วยการเคี้ยวจี๊ดจ๊าดกิมมี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น ความหวานจากผลไม้จะทำให้คุณกระปรี้กระเปร่า อารมณ์ดี พร้อมที่จะปลดปล่อยพลังทางความคิดได้อย่างอิสระ

Snack For Chewy Lover

"Chewy Lover"

จี๊ดจ๊าดกิมมี่ทำจากผลไม้สกัดเข้มข้นถึง 45% สำหรับคุณที่ชื่นชอบทานผลไม้แต่ไม่ชอบปอก นี่อาจเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้คุณสนุกกับการกินมากขึ้น เพราะทุกครั้งที่คุณเคี้ยวคุณจะรู็สึกเหมือนได้เคี้ยวผลไม้เป็นคำๆ รสชาติเข้มข้น ทานง่าย พกพาสะดวก อร่อยกับผลไม้เน้นๆ

Snack For Elder

"Fine for Elder"

ถ้ายังจำได้ถึงความสนุกตอนได้กินขนมเยลลี่ในวัยเด็ก วันนี้คุณต้องไม่พลาดจี๊ดจ๊าดกิมมี่ เพราะเราใช้เพคตินจากพืชเพื่อให้ความนุ่มหนึบแทนเจลาติน พร้อมลดน้ำตาลลงเหลือเพียง 8% เพื่อให้ได้ความหวานจากผลไม้ที่เราใส่มากถึง 45% ไม่ใส่สีปรุงแต่ง มาหวยคืนสู่ความรู้สึกวัยเด็กกันอีกครั้ง 

0% gelatin
45% Fruit Puree
50% Less Sugar
100% vegan Snack

มาตรฐานการผลิตของเรา

เราพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ควบคุมกระบวนการผลิตโดยใช้เครื่องจักรอันทันสมัย ด้วยมาตรฐาน อย. GMP, Halal Certificates, Thailand Trust Mark.

Our Certifled

ทำไมต้องเป็นจี๊ดจ๊าดกิมมี่

อยากสดชื่นอารมณ์ดี

เป็นเวลากว่า 15ปี ที่เรามุ่งมั่นพัฒนาผลไม้เคี้ยวหนึบไทย
ให้เป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศมาตั้งแต่ปี 2546
“มะขามเคี้ยวหนึบตราจี๊ดจ๊าด” วางจำหน่ายในโรงเรียน
มหาวิทยาลัย ร้านของฝาก รวมถึงร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
จนถึงวันนี้เราได้ใช้นวตกรรมการผลิตเพื่อแปรรูปผลไม้ไทย
ให้อยู่ในรูปของเยลลี่ผลไม้ ในกลุ่ม Fruits Snack 
แบรนด์ “jeedjard gimme”  ภายใต้จี๊ดจ๊าดเดิม
เลือกใช้ผลไม้สกัดเข้มข้น 45%ไม่ใส่สี ไม่ใส่เจลลาติน
ลดน้ำตาลเหลือเพียง 8% โดยใช้ความหวานจากผลไม้ 
ใช้เพคตินจากพืชจึงทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มหนึบไม่เหมือนใคร
เพื่อให้ได้ความอร่อยสมกับชื่อที่เราตั้งว่า“gimme”
(give me)  ส่งจี๊ดจ๊าดกิมมี่มาให้สักเม็ด
“จี๊ดจ๊าดกิมมี่ เพื่อนสนิทคนชอบเคี้ยว”

อร่อยกับจี๊ดจ๊าดกิมมี่กับร้านค้าใกล้บ้าน

Mini Big-C, Lemon Farm, SPAR, SOOK SIAM ร้านนายอินทร์ และ Kanomaroy.com

316/59 Merit Place Soi Lat Phrao 87 Section 10 Wangthonglang Bangkok Thailand 10310    Phone: +66 2 158 9784-6 Ext. 16